DANH SÁCH CÁC NHÀ TÀI TRỢ CHO HỘI THẢO

1. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ D&Lsub_gioithieuchung

Công D&L chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Được thành lập từ năm 2009, D&L đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ cho các khách hàng thuộc nhiều khối ngành khác nhau như khối chính phủ, khối các công ty đầu tư nước ngoài và khối các doanh nghiệp trong nước. Các sản phẩm và dịch vụ do D&L cung cấp bao gồm: các giải pháp cho thư viện, xây dựng cơ sở hạng tần CNTT, và tích hợp CNTT. Trong lĩnh vực quản trị thông tin và thư viện, D&L hỗ trợ tích cực cho các giải pháp nguồn mở như Koha và Dspace. Công ty cũng đã phát triển giải pháp tìm kiếm tập trung VUFIND cho các thư viện để giải quyết bài toán tìm kiếm đa nguồn thông tin.

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Nhật Lâm.
34 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: +844 66552836 – Fax: +844 37678812
Email: support@dlcorp.com.vn

Website: www.dlcorp.com.vn

2. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NAM HOÀNGLOGO NAM HOANG

Công ty TNHH Nam Hoàng được thành lập từ năm 2000, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thông tin tư liệu và tự động hoá thư viện. Công ty Nam Hoàng là đối tác chiến lược của nhiều nhà xuất bản, tập đoàn, công ty hàng đầu trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thông tin tư liệu và tự động hóa thư viện. Hiện Công ty Nam Hoàng là đối tác độc quyền với với hãng Treventus – ScanRobot, DialocID và một số hãng cung cấp giải pháp về lĩnh vực thông tin thư viện trên thế giới.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, khách hàng của công ty hiện đã có mặt trên cả phạm vi trong nước và quốc tế. Thế mạnh của công ty là triển khai các dự án như Dự án GDĐH của Ngân hàng thế giới (World Bank); Dự án AP tài trợ cho các Trung tâm học liệu; Dự án GDĐH Việt Nam – Hà Lan; Dự án SIDA (Thụy Điển); Dự án DANIDA (Đan Mạch); Dự án JICA (Nhật Bản), các dự án và nguồn vốn mua sắm thường xuyên sử dụng ngân sách Nhà nước như Đại học Quốc Gia Hà nội, TP HCM, Học viện chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh, …

Cam kết của công ty luôn là chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất, linh hoạt nhất, sự thỏa mãn cao nhất từ khách hàng và đối tác. Công ty đã nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp vàng “ năm 2010 của Nhà nước trao tặng.

Địa chỉ: 38/49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3776.0956

Website: namhoang.com.vn

Email: contact@namhoang.com.vn

3. CÔNG TY CỔ PHẦN TÔNG TIN VÀ CÔNG NGHỆ SỐ IDTimage001

Công ty Cổ phần Thông tin & Công nghệ Số (tên giao dịch quốc tế IDT Vietnam) là công ty có tính chuyên môn hóa cao trong lĩnh vực Thông tin – Thư viện – Tin học được sáng lập bởi những chuyên gia có nhiều năm công tác trong lĩnh vực này. Phương châm  của công ty là “Nghĩ tư duy, làm chuyên nghiệp, IDT Viet Nam cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực tự động hóa thư viện. IDT Việt Nam hiện là đối tác ủy quyền của OCLC, Nedap, Tagit, OECD và nhiều hãng công nghệ nổi tiếng khác trên thế giới. IDT hướng tới cung cấp giải pháp tổng thể về tin học hóa và hiện đại hóa các thư viện theo chuẩn quốc tế với công nghệ hiện địa nhất.

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: +844 62911401 – Fax: +844 36417852
Email: contact@idtvietnam.vn

Website: http://www.idtvietnam.vn

4. CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM QUẢN LÝ HIỆN ĐẠIHIENDAI_logo

Công ty Cổ phần phần mềm hiện đại chuyên cung cấp giải pháp công
nghệ cho hai lĩnh vực chính đó là giáo dục và doanh nghiệp. Trong mảng giá dục, Công ty cung cấp các sản phẩm phần mềm và dịch vụ hỗ trợ cho vấn đề tự động hóa thư viện và hỗ trợ đào tạo. Trong đó nổi bật là phần mềm quanr lý thư viện KIPOS – đây là giải pháp quản lý thư viện toàn diện hướng tới quản lý các hoạt động nghiệp vụ cũng như nguồn tài nguyên số. Trong mảng doanh nghiệp, Công ty tập trung phát triển các sản phẩm phần mềm và dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Công ty luôn đặt trọng tâm vào việc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá cả phù hợp nhất trong những giải pháp công nghệ của mình.

Địa chỉ: Nhà B1-4, Khu đô thị 54, Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: +844 22107136
Email: contact@hiendai.com.vn

Website: http://www.hiendai.com.vn

5. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CMCCMCSOFT-logojpg

Tên công ty: Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC

Tên giao dịch CMC Software Solution Co. ltd.

Thành lập: 1996

Số nhân viên: 300++ người

Lĩnh vực kinh doanh

 • Phát triển phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói
 • Cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Viễn thông, Quản lý Thư viện, Chính phủ và Doanh nghiệp
 • Tư vấn và triển khai các ứng dụng ERP, Business Intelligence, Billing…
 • Dịch vụ gia công phần mềm
 • Cung cấp các thiết bị, phần mềm đặc thù và chuyên dụng

Chứng chỉ chất lượng

 • ISO 9001 – 2008; ISO 27001; CMMi 3

Trụ sở chính

 • Tầng 14, Tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel. 84.4. 3943 9066 | Fax. 84.4. 3943 9067
 • Email. cmcsoftinfo@cmc.com.vn

Chi nhánh

 • Tầng 2, Tòa nhà Rạng Đông, 81 Đường Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q.2, HCM
 • Tel. 84.4. 3943 9066 | Fax. 84.4. 3943 9067
 • Email. cmcsoftinfo@cmc.com.vn